Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức phổ biến pháp luật cho cán bộ, hội viên Phụ nữ

Đây là nội dung nằm trong Chương trình tập huấn pháp luật năm 2020 cho cán bộ, hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã. Thị xã Hồng Lĩnh có khá nhiều người đi làm việc ở nước ngoài, nhất là ở Đài Loan nên việc tổ chức phổ biến Nghị định này giúp cho cán bộ, hội viên Phụ nữ hiểu rõ thêm quy định của pháp luật khi tham gia hợp đồng lao động, làm việc ở nước ngoài.

Ngoài nội dung trên, hội nghị cũng tập trung phổ biến Văn bản số 1596/CAT-PA03 ngày 25/8/2020 của Công an tỉnh về cảnh giác khi tham gia ứng dụng thanh toán hộ Myaladdinz. Hiện nay một số người đã tham gia ứng dụng này chủ yếu là phụ nữ nên việc tuyên truyền, phổ biến để mọi người cảnh giác khi tham gia là rất cần thiết và kịp thời./.

Quốc Dũng, PTP TX Hồng Lĩnh