Thị xã Hồng Lĩnh triển khai kế hoạch tổ chức ngày pháp luật

Dự buổi lễ có các Lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, trưởng, phó cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã. Được sự ủy quyền của UBND thị xã, đồng chí Đoàn Thị Hoan - Trưởng phòng Tư pháp, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật thị xã đã thông qua Kế hoạch, theo đó mục đích của Kế hoạch là tiếp tục tổ chức Ngày Pháp luật một cách thiết thực, hiệu quả theo đúng quy định của Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật và Nghị định số 28/2013/NĐ-CP ngày 04/04/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật phổ biến giáo dục pháp luật; góp phần tăng cường hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật, xây dựng, theo dõi, tổ chức thi hành pháp luật; thông qua ngày pháp luật góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Hiến pháp, Pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và của nhân dân. Tạo sự đồng thuận, niềm tin của nhân dân vào các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục tinh thần yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, đáp ứng yêu cầu thực hiện phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh hội nhập quốc tế.

Sau buổi lễ, trên cơ sở Kế hoạch này, UBND thị xã giao cho các ban ngành, đoàn thể cấp thị cùng UBND các phường xã xây dựng kế hoạch cụ thể phù hợp với đơn vị, địa phương để tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật năm 2014 tập trung cao điểm từ ngày 03/11/2014 đến ngày hết ngày 09/11/2014./.

PTP Thị xã Hồng Lĩnh