Thị xã Kỳ Anh hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020

Đ/c Võ Thị Như Long-Trưởng Phòng Tư pháp phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Thị Như Long- Trưởng phòng Tư pháp đã phát động hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020 với chủ đề là “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và thi hành pháp luật, đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp đẩy lùi đại dịch COVID-19 và phát triển kinh tế - xã hội, thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng”.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã khẳng định Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020 được tổ chức phát động trên địa bàn thị xã có ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội, tạo động lực để Nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ xây dựng, thi hành, phố biển, giáo dục pháp luật, vì mục tiêu phát triển, đưa thị xã ngày càng đổi mới, trên tinh thần thượng tôn Hiến pháp và pháp luật.

Sau Lễ phát động của UBND Thị xã, các phòng, ban, đơn vị và UBND các xã, phường đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hướng ứng Ngày Pháp luật, tạo thành đợt sinh hoạt pháp luật sâu rộng trong cán bộ và Nhân dân./.

Thùy Linh, PTP Thị xã Kỳ Anh