UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Tư pháp - Thanh tra năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện công tác Tư pháp và Thanh tra trên địa bàn huyện trong năm 2016, thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Hội nghị cũng đã giành thời gian nhất định để trao đổi và tháo gỡ những vướng mắc các đơn vị, địa phương còn gặp phải trong thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc,UVBTV Huyện ủy,Phó Chủ tịch UBND huyệnđã đánh giá cao những kết quả mà công tác Tư pháp và Thanh tra của huyện đã đạt được trong năm 2016; đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, yêu cầu đối với các công tác này đòi hỏi rất cao, do đó cần đề ra những nội dung thực sự sâu sát, phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó, cần tính đến các giải pháp mang tính đột phá./.

Ngọc Loan - Phó Trường Phòng TP Cẩm Xuyên.