UBND huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ đăng ký kết hôn giữa người nước ngoài với công dân Việt Nam

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, lịch sự và ấm cúng. Trước sự chứng kiến của Lãnh đạo các Phòng, ban chuyên môn và đại diện hai gia đình, đồng chí Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và chúc mừng vợ chồng anh Trần Đức Liên, chị Trần Thị Tuyền và hai gia đình.

Thực hiện Luật Hộ tịch 2014 (có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2016), đây là trường hợp đầu tiên công dân Việt Nam kết hôn với công dân nước ngoài được UBND huyện Kỳ Anh tổ chức đăng ký, trao Giấy chứng nhận kết hôn theo thẩm quyền; đã tạo ấn tượng tốt đẹp đối với công dân, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cực của UBND huyện trong việc triển khai và đưa Luật đi vào cuộc sống, góp phần thực hiện cải cách thủ tục hành chính, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người dân./.

Ngọc Bé - Phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh