UBND thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 và ký kết Chương trình phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật năm 2016

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của ngành Tư pháp thị xã Kỳ Anh trong năm 2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2016. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến thảo luận, góp ý của các xã, phường, các đơn vị và đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tư pháp năm 2016 và giai đoạn 2016-2020 của đồng chí Lê Viết Hồng-Giám đốc Sở Tư pháp. Đồng thời, tổ chức ký kết Chương trình phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật năm 2016 giữa Hội đồng phối hợp PBGDPL thị xã với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Năm 2016, ngành Tư pháp thị xã Kỳ Anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra./.

Phòng Tư pháp thị xã Kỳ Anh