Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức trao Giấy chứng nhận kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài

Dự lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn có đại diện lãnh đạo UBND Thị xã, lãnh đạo và chuyên viên phòng Tư pháp, vợ chồng chị Hương, anh Chu Chih - Jen (Chu Chí Nhân) và đại diện gia đình.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã trao Giấy chứng nhận kết hôn cho chị Hương, anh Chu Chih - Jen (Chu Chí Nhân), chúc mừng hạnh phúc vợ chồng và căn dặn việc thực hiện pháp luật, văn hóa ở hai nước.         Buổi lễ diễn ra với không khí vui vẻ, trang trọng, tạo ấn tượng tốt đẹp giữa công dân với cơ quan đăng ký kết hôn; các thủ tục, trình tự đăng ký được thực hiện đúng quy định của Luật Hộ tịch và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Đây là trường hợp thứ hai công dân Việt Nam kết hôn với người nước ngoài được UBND thị xã Hồng Lĩnh thực hiện thẩm quyền đăng ký kể từ khi Luật Hộ tịch có hiệu lực thi hành (01/01/2016) đến nay./.

Nguyễn Quốc Dũng - Phòng Tư pháp TX Hồng Lĩnh