Xã Sơn Kim 1: Tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em

Hội thi đã thu hút 09 đội tuyển dự thi với thành phần là hội viên phụ nữ các Chi hội trên địa bàn xã. Các đội thi sẽ lần lượt thực hiện 03 phần thi, đó là: Phần thi chào hỏi; Phần thi trắc nghiệm pháp luật; Phần thi tiểu phẩm.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa là sự nỗ lực đổi mới hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật của xã Sơn Kim 1. Qua đó không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên phụ nữ mà còn là kênh tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em hiệu quả cho Nhân dân trên địa bàn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao Giải Nhất cho đơn vị Chi hội Phụ nữ thôn An Sú; Giải Nhì cho Chi hội Phụ nữ Thôn Khe Dầu; Giải Ba cho Chi hội Phụ nữ thôn Kim Cương 2 và Khe 5. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích./.

Thu Huyền, PTP huyện Hương Sơn