Thị xã Hồng Lĩnh: Trên 200 Báo cáo viên, Tuyên truyền viên pháp luật, Hoà giải viên cơ sở được tập huấn kiến thức, kỹ năng

Ngày 29/3/2024, Sở Tư pháp, Hội Luật Gia tỉnh phối hợp UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho đội ngũ Báo cáo viên pháp luật, Tuyên truyền viên pháp luật và Hoà giải viên cơ sở trên địa bàn.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng - Trưởng Phổ biến, giáo dục pháp luật Sở Tư pháp, đồng chí Trương Hữu Quân - Chánh Văn phòng Hội Luật gia tỉnh,  đồng chí Hà Thị Mỹ Dung - Thanh tra viên chính, Sở Tài nguyên và Môi trường. Về phía đại biểu của địa phương có đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phòng Tư pháp huyện và hơn 200 đại biểu là Báo cáo viên pháp luật, Tuyên truyền viên pháp luật và Hoà giải viên cơ sở trên địa bàn thị xã.