Hội Luật gia tỉnh làm việc tại Sở Tư pháp

Tại đây, đoàn công tác đã nghe đồng chí Văn Đình Minh - Chi hội trưởng Hội Luật gia Sở Tư pháp báo cáo về kết quả hoạt động của Chi hội trong 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, đồng thời các thành viên Ban chấp hành Chi hội đã đề xuất một số ý kiến về công tác phát triển hoạt động của Tỉnh hội như: xây dựng Câu lạc bộ Luật gia trẻ, Hội đồng nghiên cứu khoa học…

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà Chi hội Luật gia Sở Tư pháp đã đạt được trong thời gian qua , đồng thời đề nghị Ban chấp hành Chi hội tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các hội viên tích cực tham gia vào công tác xây dựng pháp luật, trợ giúp pháp lý, phổ biến pháp luật…để làm cho công tác của Chi hội nổi bật hơn. Đoàn tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của Chi hội và sẽ xem xét để triển khai trong thời gian tới./.

Cẩm Thạch