Hội nghị công chức - viên chức năm 2015

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, trung tâm thuộc Sở và hơn 50 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở. Đồng chí Nguyễn Thị Minh-Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tới dự và chỉ đạo. Đồng chí Lê Viết Hồng –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng – Chủ tịch Công đoàn Chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết công tác tư pháp năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2015; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2014 và chương trình hoạt động năm 2015; báo cáo công khai tài chính năm 2014 của Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc Sở; dự thảo các quy chế của cơ quan.Thông qua các báo cáo và các dự thảo quy chế, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã thảo luận, góp ý, tham gia ý kiến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và đưa ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao trong năm 2015.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được đồng chí Nguyễn Thị Minh-Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh báo cáo kết quả đạt được của Công đoàn Sở Tư pháp năm 2014 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho Công đoàn Sở năm 2015.Công đoàn Sở cũng đã phát động công tác thi đua năm 2015, nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết trong toàn thể công chức, viên chức ngành Tư pháp, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện có hiệu quả, chất lượng các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Ngành trong năm 2015.

Thanh Minh