Hội nghị đối thoại về vấn đề thủ tục hành chính liên quanđến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp

H. Đ/c Hoàng Tùng Phong - Phó Giám đốc

Trung tâm hành chính công tỉnh trình bày tham luận tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi nhiều vấn đề khác nhau về thực trạng xây dựng và thi hành các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động của các doanh nghiệp, tập trung là trên các lĩnh vực như đất đai, xây dựng,…; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh, đáp ứng phục vụ tốt hơn hoạt động của các doanh nghiệp trong thời gian. Đại diện các doanh nghiệp đã đưa ra những câu hỏi, những vấn đề còn trăn trở, băn khoăn và được đại diện các cơ quan nhà nước có liên quan giải đáp trực tiếp tại Hội nghị.

Thông qua tổ chức Hội nghị trên nhằm giúp cho các doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ làm công tác liên quan đến thủ tục hành chính có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này, từ đó tạo hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động và phát triển ngày ngày càng hiệu quả, bền vững./.

Lê Hoa