Khu vực thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh duyên hải Miền trung – Tây nguyên tổ chức hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2017

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc - Thứ trưởng Bộ Tư pháp và các đồng chí trong Đoàn công tác của Bộ Tư pháp; Lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự 13 tỉnh, thành phố trong Khu vực. Đoàn công tác Sở Tư pháp Hà Tĩnh dự Hội nghị do đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự các tỉnh duyên hải miền Trung – Tây Nguyên

ký kết giao ước thi đua năm 2017

Hội nghị đã thông qua kế hoạch phát động phong trào thi đua Khu vực năm 2017. Theo đó, năm 2017, Khu vực sẽ ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua phải được phát động và triển khai thực hiện sôi nổi, sâu rộng, đảm bảo liên tục, có hiệu quả, thiết thực. Phong trào thi đua thường xuyên “Toàn ngành Tư pháp siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2017” phải được triển khai gắn kết với các phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020, “Cán bộ Tư pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2020 và các phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề do Bộ Tư pháp và từng đơn vị phát động, để công tác thi đua, khen thưởng ngày càng đi vào thực chất, phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành và địa phương.

Các đại biểu đại diện các Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự đã tập trung thảo luận đề ra các biện pháp, giải pháp để đẩy mạnh phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự trong Khu vực; đồng thời ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Đ/c Nguyễn Khánh Ngọc - Thứ trưởng Bộ Tư pháp phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc - Thứ trưởng Bộ Tư phápđã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cơ quan tư pháp trong Khu vực trong việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua năm 2016; qua đó đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị tại địa phương. Thứ trưởng yêu cầu phong trào thi đua năm 2017 phải thực chất, hiệu quả, đi vào chiều sâu; thi đua gắn với việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành và địa phương; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn; đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo điều hành trong quản lý và xử lý công việc; …./.

Phan Huyền