Kiện toàn Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh

Theo đó, Hội đồng gồm 38 thành viên, do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng; Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng và ông Trần Công Thành, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh

Hội đồng còn có các ủy viên là đại diện Lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, đoàn thể cấp tỉnh theo đúng quy định tại Quyết định số 27/2013/QĐ-TTg ngày 19/5/2013 của Thủ tướng Chính phủ quy định về thành phần và nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật; Quyết định số 42/2017/QĐ-TTg ngày 20/9/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 27/2013/QĐ-TTg ngày 19/5/2013. Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng, Phó Chủ tịch Hội đồng và Ủy viên Hội đồng thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định  tại các văn bản trên và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Quyết định số 642/QĐ-UBND thay thế Quyết định số 1907/QĐ-UBND ngày 26/6/2018 của UBND tỉnh./.

Thiều Chiên