Sở Tư pháp Hà Tĩnh phối hợp cùng doanh nghiệp trao quà cho bà con vùng lũ

Đợt mưa lũ lớn diễn ra tại các tỉnh Miền Trung vừa qua kết hợp việc xả nước đập thủy điện Hố Hô với lưu lượng lớn, bất ngờ đã khiến hàng ngàn hộ dân huyện Hương Khê ngập sâu trong biển nước, gây thiệt hại hết sức to lớn. Để góp phần chia sẻ với những mất mát của nhân dân, Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã kịp thời nắm bắt thông tin thiệt hại của các xã vùng lũ, chủ động và tích cực kết nối với các cá nhân, doanh nghiệp có tấm lòng tương thân, tương ái để kịp thời hỗ trợ về vật chất và động viên về tinh thần nhằm tích cực giúp đỡ bà con vùng lũ. Cụ thể, vừa qua, Sở Tư pháp đã phối hợp với doanh nghiệp Tố Nga - là đại lý chính thức của hãng mỹ phẩm MENARD tại Hà Tĩnh, Công ty Thiên Thảo Mộc tại thành phố Hà Nội tổ chức trao cho bà con các xã Lộc Yên, Hương Đô, Phúc Trạch và Hương Trạch, mỗi xã 50 phần quà, tổng trị giá 100 triệu đồng.

H. Trao  quà cho bà con xã Lộc Yên - Hương Khê

Cũng nhân dịp này, công ty Thiên Thảo Mộc đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hà Tĩnh./.

Đình Nhất