Sở Tư pháp tổ chức Lễ chào cờ tháng 9 và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp”

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Viết Hồng-Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, Văn Đình Minh-Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, Nguyễn Văn Thắng-Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Trưởng, Phó các phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở và các cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp”.

Trong buổi Lễ, đồng chí Giám đốc Sở đã báo cáo kết quả công tác tư pháp đạt được trong tháng 8 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 9. Trong đó chỉ rõ các Phòng, Trung tâm, đơn vị cần tập trung triển khai, hoàn thành tốt và tiến hành tổng kết các nội dung trên từng lĩnh vực công tác theo Chương trình trọng tâm công tác tư pháp năm 2012 của Bộ Tư pháp.

Nhân dịp này, Sở đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho 23 cá nhân là cán bộ các ngành: Tư pháp, Tòa án, Công an và Thành viên Hội đồng Phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cấp tỉnh, cấp huyện đã có nhiều công lao đóng góp cho ngành Tư pháp Việt Nam./.

Kiều Oanh