Tập huấn nghiệp vụ hỗ trợ pháp lý cho Doanh nghiệp.

Thực hiện Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2010-2014, nhằm tạo chuyển biến cơ bản về nhận thức pháp lý, ý thức pháp luật và thói quen tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, tạo điều kiện Cần thiết phục vụ hoạt động thực thi pháp luật để giúp doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả, phòng chống rủi ro pháp lý, tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, góp phần nâng cao công tác quản lý nhà nước bằng pháp luật đối với doanh nghiệp,  hôm nay 12/9/2013, Sở Tư Pháp Hà Tĩnh phối hợp với Ban quản lý chương trình 585 Bộ Tư Pháp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp cho đại diện lãnh đạo và cán Bộ phục trách pháp chế các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; Liên Minh Hợp tác xã, Đoàn Luật sư tỉnh; Hội Luật gia tỉnh; Ban thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc sở Tư pháp; Trưởng, Phó phòng Tư pháp cấp huyện; Ban Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp các huyện, thành phố, thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giảng viên truyền đạt một số vấn đề về công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, thực trạng việc giải quyết các tranh chấp về đầu  tư, pháp luật về hợp đồng, lao động, các chính sách về thuế...

Quốc Tuấn