Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết thi hành Luật Ban hành văn bản QPPL của HĐND và UBND và công tác đăng ký, quản lý hộ tịch

Hội nghị do đồng chí Trần Minh Kỳ-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo tổng kết và đồng chí Lê Viết Hồng-Giám đốc Sở Tư pháp, Phó trưởng ban chỉ đạo tổng kết chủ trì.

Đ/c Trần Minh Kỳ-PCT UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có                  thành tích xuất sắc trong công tác văn bản và hộ tịch

Hội nghị đã đánh giá cao kết quả công tác văn bản và đăng ký, quản lý hộ tịch trong thời gian qua. Đồng thời tập trung thảo luận các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thi hành Luật Ban hành văn bản QPPL của HĐND, UBND và công tác đăng ký, quản lý hộ tịch và việc thực hiện các văn bản QPPL về hộ tịch. Từ đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hai lĩnh vực công tác này trong thời gian tới. Đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm từ thực tiễn thi hành để làm căn cứ tiếp tục hoàn thiện Luật Ban hành văn bản QPPL của HĐND và UBND năm 2004 và là cơ sở để xây dựng Luật Hộ tịch.

Cũng tại Hội nghị này, Đ/c Trần Minh Kỳ đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 11 tập thể và 11cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành Luật ban hành văn bản QPPL của HĐND và UBND năm 2004 và công tác đăng ký, quản lý hộ tịch và việc thực hiện các văn bản QPPL về hộ tịch.

Kim Khánh