Can Lộc: Tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá

Vừa qua, hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, UBND huyện Can Lộc đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức truyền thông trực tiếp về phòng, chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, Nhân dân tại xã Phú Lộc.

Các nội dung được truyền thông tại hội nghị gồm: Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; tác hại của các loại thuốc lá thế hệ mới; những ảnh hưởng của thuốc lá tới sức khỏe, môi trường, kinh tế.... Bên cạnh đó, báo cáo viên hội nghị cũng truyền đạt lợi ích của việc thực hiện môi trường không khói thuốc; tiêu chí và các bước để xây dựng nơi làm việc, trường học không khói thuốc....