Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐUK, ngày 17/5/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Kế hoạch số 59-KH/ĐU ngày 11/7/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp về Đại hội các Chi bộ trực thuộc. Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tư pháp, ngày 02/8/2022 Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự Đại hội có đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đã đề ra, có 100% Đảng viên trong Chi bộ được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã đạt được, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Đảng bộ Sở Tư pháp. Trong thời gian tới, đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế, tồn tại để nâng cao hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, bầu Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Kết quả, Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trịnh Diệu Oanh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Lê Viết Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Trung tâm lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 -2025

Lê Quế