Hướng dẫn thực hiện thay đổi Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 có sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa xây dựng bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Nhằm hưởng ứng và lan tỏa thông điệp của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023, đồng thời thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Tư pháp hướng tới sự thành công của chuyển đổi số, Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp hướng dẫn cách thay ảnh đại diện có kèm avatar frame Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023.

Các bước thực hiện thay avatar như sau:
Bước 1:
 Truy cập một trong hai đường link dưới đây để lựa chọn mẫu avatar frame yêu thích:

Mẫu 1

Mẫu 2

Bước 2. Sau khi lựa chọn được mẫu yêu thích, bấm "Chọn hình" ở phía dưới khung hình để tải ảnh lên.
Bước 3. Sau khi tải ảnh lên, kéo và di chuyển trực tiếp ảnh vào trong khung hình hoặc sử dụng thanh công cụ bên dưới để kéo và chỉnh hình ảnh sao cho vừa vặn hiển thị.
Bước 4. Sau khi đã căn chỉnh xong, chọn "Tiếp tục", sau đó chọn "Tải hình" (Ghi chú: Khi thanh tải chạy hết là bấm tải ảnh xuống).
Bước 5. Thay ảnh đại diện trên Zalo, Facebook và các nền tảng mạng xã hội bằng hình ảnh vừa tải xuống. Khuyến khích người dùng thực hiện gắn thẻ các Hashtag trên nội dung bài đăng thay ảnh: #ngaychuyendoisoquocgia #namdulieuso #10102023.

Theo nguồn Cục Công nghệ thông tin - Bộ Tư pháp