Lễ Chào cờ tháng 8 và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 01/8/2022, Sở Tư pháp tổ chức Lễ chào cờ tháng 8 và Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở đã báo cáo kết quả hoạt động của Sở trong tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2022. Trong tháng 7, các lĩnh vực công tác tư pháp tiếp tục được triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, như: thẩm định 15 dự thảo văn bản QPPL; góp ý 24 dự thảo văn bản của Trung ương và của tỉnh; Tham mưu UBND tỉnh tổ chức thành công Hội nghị tập huấn pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; Tham gia nghiên cứu, cho ý kiến pháp lý đối với 09 vụ việc theo chỉ đạo của UBND tỉnh và đề nghị của các đơn vị, địa phương có liên quan; tổ chức 07 Hội nghị tập huấn cho đội ngũ hòa giải viên, tuyên truyền viên ở cơ sở; Xuất bản Bản tin Tư pháp số chuyên đề kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Tư pháp và 30 năm thành lập Đoàn Luật sư Hà Tĩnh; Tham mưu UBND tỉnh ban hành văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện Thông tư số 02/2022/TT-BTP của Bộ Tư pháp về lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản; Kiểm tra công tác hộ tịch, nuôi con nuôi và chứng thực tại huyện Đức Thọ, Tổ chức Đoàn Kiểm tra đột xuất đối với hoạt động của 01 Văn phòng công chứng….

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở báo cáo kết quả hoạt động tháng 7, phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2022

Trong tháng 8/2022, đồng chí Phó Giám đốc Sở đề nghị các Phòng, Trung tâm rà soát lại, đảm bảo tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn theo Kế hoạch đã ban hành. Đặc biệt đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn và đoàn thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2022).

Sau Lễ chào cờ, Sở đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền sinh ngày 20/11/1985, hiện đang là Phó Trưởng phòng Công chứng số 02, Sở Tư pháp, được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Công chứng số 02, Sở Tư pháp  kể từ ngày 15/7/2022.

Đồng chí Lê Viết Hồng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng PBGDPL tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Huyền

Thiều Chiên