Sở Tư pháp tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp

Ngày 26/8/2022, Sở Tư pháp đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2022).

Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Sở Tư pháp; Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Các đồng chí nguyên là công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp qua các thời kỳ; Toàn thể công chức Phòng Tư pháp các huyện, thành phố, thị xã; Toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp và vợ, chồng.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp Hà Tĩnh qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngành Tư pháp Việt Nam trong 77 năm qua và ngành Tư pháp Hà Tĩnh trong hơn 30 năm sau ngày tái lập tỉnh. Dù trong hoàn cảnh nào, cán bộ ngành Tư pháp không ngừng vun đắp, làm giàu thêm truyền thống và nâng cao vị thế của Ngành, luôn đồng hành cùng cả nước trên những chặng đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Từ Sở Tư pháp, nhiều đồng chí đã trưởng thành và phát triển tốt trên các lĩnh vực ở tỉnh. Đặc biệt, sau khi nghỉ hưu, nhiều đồng chí cán bộ Sở Tư pháp vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục đóng góp cho các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tự hào truyền thống 77 năm của Ngành Tư pháp Việt Nam, ngành Tư pháp Hà Tĩnh không ngừng nỗ lực, đổi mới tổ chức và hoạt động, tiếp tục khẳng định mạnh mẽ vai trò, vị thế của ngành đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và ngành Tư pháp toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình Gặp mặt:

Đồng chí Trần Công Thành, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và các đồng chí nguyên là công chức Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng Ngành Tư pháp

Đại diện dâu, rể của ngành tặng hoa chúc mừng nhân ngày truyền thống Ngành Tư pháp

Đại diện Phòng Tư pháp các huyện, thành phố, thị xã tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Sở Tư pháp chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên là cán bộ Sở Tư pháp Tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp

Khách mời tham gia chương trình gặp mặt đã được thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng  đặc sắc, với sự tham gia của công chức, viên chức Sở Tư pháp và nhiều giọng ca đến từ Phòng Tư pháp các huyện, thành phố, thị xã, các anh/chị là dâu, rể của Ngành Tư pháp.

Ca khúc “Tư pháp niềm sáng trong đời” do tốp ca nam nữ Ngành Tư pháp biểu diễn  Ca khúc “Đường chúng ta đi”  Ca khúc Người về thăm quê

Ca khúc “Hà Tĩnh khát vọng tương lai”

Chương trình gặp mặt góp phần tăng cường tình đoàn kết, giáo dục truyền thống, khơi dậy lòng tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo của công chức, viên chức ngành Tư pháp, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập kinh tế quốc tế của tỉnh nhà, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của ngành Tư pháp./.

Thiều Chiên