Sở Tư pháp tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 9 năm 2024

Sáng ngày 04/9/2024, Sở Tư pháp tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 9 năm 2024. Tham dự buổi Lễ có Ban Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp.

Tại Lễ chào cờ, đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở đã thông tin về Quyết định số 2128/QĐ-UBND ngày 30/8/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 01/9/2024; báo cáo kết quả công tác tư pháp tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo giải quyết một số điểm nghẽn của công tác tư pháp trong thời gian qua và giải pháp thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi Lễ Chào cờ

Sau Lễ Chào cờ, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước phối hợp với Văn phòng Sở, Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật tham mưu tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 9 năm 2024.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Ban thi đua, khen thưởng tỉnh đã giới thiệu một số điểm mới của Luật Thi đua khen thưởng.

Bên cạnh đó, Báo cáo viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước giới thiệu một số điểm mới Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ năm 2024 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024.

Phan Huyền