Cẩm Xuyên: Triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2021

Huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tư pháp, thanh tra, tiếp công dân năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị ở tỉnh có đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh. Ở huyện có lãnh đạo các phòng ban, ngành, cơ quan đơn vị UBND huyện liên quan, Chủ tịch UBND và Công chức Tư pháp hộ tịch các xã, thị trấn cùng tham dự. Các đồng chí Phạm Văn Thắng – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Hữu Nhã – Chánh thanh tra UBND huyện và đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Tư pháp huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2020, công tác tư pháp, thanh tra, tiếp công dân được triển khai kịp thời và đạt được một số kết quả nổi bật. Tại hội nghị các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận đi sâu phân tích những kết quả đạt được đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và đề ra giải pháp để tổ chức thực hiện có hiệu quả nội dung nhiệm vụ trong năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thắng – UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà công tác tư pháp, thanh tra, phòng chống tham nhũng đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện các giải pháp nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế và nâng cao chất lượng công tác tư pháp, thanh tra, phòng chống tham nhũng trên địa bàn huyện.

Với những thành tích về công tác Tư pháp, thanh tra, tiếp công dân năm 2020, tại hội nghị đã có nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Ngọc Loan- PTP Cẩm Xuyên