Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Luật Đấu giá tài sản

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính - Tỉnh ủy, Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh, các đấu giá viên trên địa bàn tỉnh và 13 điểm cầu tại các huyện, thành phố, thị xã. Đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Văn Tuấn - Trưởng phòng Quản lý đấu giá tài sản - Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp giới thiệu, phổ biến những nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật Đấu giá tài sản. Kết thúc bài giảng, báo cáo viên cũng giải đáp, vướng mắc mà đại biểu đưa ra.

Phát biểu tại Hội nghị,  đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp đề nghị các đại biểu tiếp thu các nội dung cơ bản của Luật Đấu giá tài sản để tổ chức triển khai, thực hiện có hiệu quả; đồng thời cũng nhấn mạnh việc thực hiện các điều khoản chuyển tiếp đối với các tổ chức đấu giá tài sản./.

Hạnh Ngân