Họp trực tuyến về giải pháp phần mềm đấu giá trực tuyến

Cuộc họp do đ/c Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, cùng với sự tham dự của các đại biểu từ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tư pháp, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh, Viettel Hà Tĩnh.

Tập đoàn Viettel đã xây dựng giải pháp phần mềm đấu giá trực tuyến trên nền tảng 03 giải pháp chính, bao gồm: giải pháp phần mềm đấu giá trực tuyến, giải pháp về hạ tầng, lưu trữ và giải pháp về an toàn bảo mật thông tin.

Sau khi nghe thuyết minh phần mềm, các đại biểu đã thảo luận về các vấn đề liên quan. Kết thúc cuộc họp, đồng chí chủ trì đề nghị phía Tập đoàn Viettel trong thời gian tới lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và lập dự toán để trình UBND tỉnh xem xét quyết định./.

Hạnh Ngân