Huyện Hương sơn: Tập huấn Luật Quản lý, sử dụng tài sản công

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được ông Lê Trung Phong - Phó Trưởng phòng Quản lý giá - công sản (Sở Tài chính) giới thiệu những nội dung cơ bản, điểm nổi bật của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công như: Mua sắm tập trung; đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp theo hình thức đối tác công - tư (PPP); khoán kinh phí sử dụng tài sản công; huy động vốn để đầu tư xây dựng, mua sắm tài sản tại đơn vị sự nghiệp công lập; ghi giảm tài sản do nguyên nhân bất khả kháng;... Đồng thời, báo cáo viên cũng phổ biến các văn bản quy định quy đinh chi tiết thi hành Luật và hướng dẫn tháo gỡ những vướng mắc trong thực tiễn thi hành Luật mà các địa phương còn lúng túng, khó khăn.

H. Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức là kết quả phối hợp giữa Phòng Tư pháp với Phòng Tài chính của huyện./.

Thu Huyn, PTP huyện Hương Sơn