Huyện Kỳ Anh tập huấn các quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, an toàn thực phẩm và chuyển đổi mô hình quản lý chợ.

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Dương Thanh Hòa, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Tĩnh; Trần Hữu Hạnh, Chủ tịch Hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh; Phạm Văn Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng: Kinh tế - Hạ tầng, Y tế, Tài chính kế hoạch, Tư pháp, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn phòng điều phối xây dựng NTM huyện; Ban quản lý các chợ; các đơn vị có sản phẩm tham gia chương trình OCOP; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực Công thương trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn các học viên được tiếp thu những nội dung cơ bản về: Luật bảo vệ người tiêu dùng, các quy định về an toàn thực phẩm và công tác chuyển đổi mô hình quản lý chợ… Qua đó, để thực hiện tốt có hiệu quả mô hình chợ ATTP và xây dựng cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện ngày càng được  an toàn,  đạt tiêu chí về ATTP, đảm bảo chất lượng ổn định và bền vững, tạo niềm tin cho người tiêu dùng ./.

Phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh