Huyện Kỳ Anh: Tổ chức Lễ phát động Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, phát động cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với pháp luật”

Vừa qua, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức triển khai Kế hoạch thực hiện “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11” năm 2021 trên địa bàn huyện. Tham dự cuộc họp, có các đồng chí thành viên Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện, thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị cấp huyện, Chủ tịch UBND và công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã. Đồng chí Dương Thị Vân Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã triển khai các nội dung quan trọng của Kế hoạch số 1564/KH-UBND ngày 11/10/2021 về thực hiện “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11” năm 2021 trên địa bàn huyện cho các cơ quan, đơn vị, các xã để triển khai đồng bộ, có hiệu quả tại các ngành, địa phương.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Thái Sơn - Trưởng phòng Tư pháp đã phát động cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với pháp luật” trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, đặc biệt là đối tượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn theo Kế hoạch của Sở Tư pháp.

Thông qua hoạt động đã lan tỏa ý nghĩa của Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, góp phần tôn vinh Hiến pháp, pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức và Nhân dân./.

Phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh