Huyện Thạch Hà: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho giáo viên, học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên

Nội dung tuyên truyền, phổ biến tập trung vào các quy định của Luật Giao thông đường bộ và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Đồng thời, các chiến sỹ Công an huyện cũng hướng dẫn các giáo viện, học sinh của Trung tâm kỹ năng tham gia giao thông an toàn, văn hóa khi tham gia giao thông.

H. Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Trước đó, Phòng Tư pháp đã phối hợp Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh và giáo viên Trường THCS Nguyễn Thiếp./.

Nguyễn Thảo, PTP huyện Thạch Hà