Mục tiêu chất lương năm 2019

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

SỞ TƯ PHÁP TỈNH HÀ TĨNH

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG NĂM 2019

(Ban hành kèm theo Quyết định số 49/STP-QĐ ngày 22/01/2019 của Sở Tư pháp)

Thông qua việc áp dụng, duy trì, cải tiến thường xuyên Hệ thống quản lý chất lượng, Sở Tư pháp đảm bảo thực hiện các mục tiêu sau:

1. Hoàn thành 100% các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch công tác tư pháp năm 2019 và các chương trình, kế hoạch đã được phê duyệt.

2. Phấn đấu 90% thủ tục hành chính được giải quyết đúng hạn và 10% được giải quyết trước hạn so với thời hạn được công bố tại Quyết định của UBND tỉnh.

3. Kết quả điều tra xã hội học về mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đạt trên 90%.

4. Không có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của tổ chức và cá nhân liên quan đến việc quy định và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Tư pháp.

5. Phấn đấu đến tháng 11/2019, 100% công việc chuyên môn của các Phòng nghiệp vụ thuộc Sở được xây dựng thành quy trình nội bộ; 100% hồ sơ, tài liệu liên quan đến các quy trình của hệ thống tài liệu nội bộ được duy trì, sắp xếp theo trình tự.

6. Phấn đấu 100% công chức, người lao động trong cơ quan thấu hiểu và thực hiện theo hệ thống ISO đã được ban hành./.

Hà Tĩnh, ngày 22 tháng 01 năm 2019

(Đã ký)