TP Hà Tĩnh: Triển khai công tác cải cách hành chính, phổ biến, giáo dục pháp luật

Chiều ngày 02/3/2021, UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai công tác cải cách hành chính (CCHC), công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) năm 2021. Đồng chí Phạm Hùng Cường- Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí trưởng phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố, thành viên đoàn kiểm tra cải cách hành chính, thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố, lãnh đạo UBND các phường, xã, các đồng chí phụ trách nhiệm vụ cải cách hành chính tại các phòng chuyên môn và tại các phường, xã.

Hội nghị đã được nghe Trưởng phòng Nội Vụ, Tư pháp báo cáo sơ lược kết quả đạt được, tồn tại hạn chế về nhiệm vụ cải cách hành chính, phối hợp PBGDPL trong năm 2020, đồng thời trình bày Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu ý kiến xoay quanh các vấn đề khó khăn tại cơ sở, các phòng chuyên môn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp, cách làm sáng tạo, đổi mới thực hiện tốt nhiệm vụ CCHC, PBGDPL năm 2021.

Để thực hiện tốt công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021, hội nghị còn tổ chức ký kết chương trình phối hợp PBGDPL giữa phòng Tư pháp và các đơn vị: UBMTTQ thành phố, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Thành đoàn, Trung tâm Văn hóa- Truyền thông thành phố./.

Trương Thị Quỳnh Vân- Phòng Tư pháp thành phố