Thạch Hà: Hưởng ứng ngày Pháp luậtViệt Nam năm 2020

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Việt Hà, UVBCH Đảng bộ tỉnh, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đồng Xuân Vân, UVBTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và hơn 170 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc UBND huyện.

Tại Hội nghị, sau khi Lãnh đạo UBND huyện phát động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2020, các đại biểu đã được quán triệt triển khai cuộc thi trực tuyến “Pháp luật với mọi người”. Lãnh đạo UBND huyện yêu cầu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan phải có ít nhất 01 lượt thi và xem đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm nay.

Hội nghị cũng đã dành một phần thời lượng để quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị định số 108/2020/NĐ-CP ngày 14/9/2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 37/2014/NĐ-CP ngày 05 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương./.

Thảo Nguyễn – PTP Thạch Hà