Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại xã Thạch Hải

Hội nghị đã được đồng chí Đoàn Đức Dũng - Thanh tra viên Chi cục Thủy sản tỉnh truyền đạt một số quy định của pháp luật về khai thác, nuôi trồng thủy sản và các chính sách mới liên quan đến hỗ trợ hoạt động khai thác thủy sản.

Đ/c Đoàn Đức Dũng - Chi cục Thủy sản tỉnh truyền đạt các quy định về khai thác, nuôi trồng thủy sản

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Lý - chuyên viên Phòng Tài nguyên Môi trường huyện phổ biến các quy định pháp luật về đất đai, đặc biệt tập trung làm rõ một số vướng mắc, kiến nghị, tồn đọng trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn xã Thạch Hải.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lý phòng Tài Nguyên và Môi trường phổ biến pháp luật về đất đai

Hội nghị tập huấn góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật về đất đai, cũng như các chính sách về hỗ trợ trong hoạt động khai thác thủy sản, từ đó giúp bà con hiểu và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật hiện hành./.

PTP Thạch Hà