Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch tổng kết thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND năm 2004

Theo đó, việc tổng kết phải nêu lên những kết quả đã đạt được từ khi Luật có hiệu lực, làm rõ các vướng mắc, tồn tại, phân tích nguyên nhân đồng thời đưa ra những kiến nghị, giải pháp cụ thể, khả thi nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về ban hành văn bản QPPL. Đồng thời Kế hoạch cũng đã xác định cụ thể thời gian hoàn thành tổ chức tổng kết ở các cấp như sau: trước ngày 10/02/2012 đối với cấp xã; trước ngày 20/02/2012 đối với cấp huyện và trước ngày 28/02/2012 đối với cấp tỉnh.

Kế hoạch tổng kết đã tạo cơ sở cho các cấp tiến hành đồng bộ, kịp thời và hiệu quả, sẽ góp phần vào thành công của Hội nghị tổng kết thi hành Luật Ban hành văn bản QPPL của HĐND, UBND năm 2004 toàn quốc trong thời gian tới./.

Cẩm Thạch