Thị xã Kỳ Anh: Tổ chức giao ban công tác Tư pháp Quý III

Đ/c Võ Thị Như Long – Trưởng phòng Tư Pháp

Dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Thị Như Long - Trưởng phòng Tư pháp, Hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả công tác Tư pháp được triển khai trong quý III/2020 trên địa bàn Thị xã, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Số hóa hộ tịch giai đoạn 2; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật;… Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong Quý IV/2020.

Đ/c Nguyễn Văn Chung - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những kết quả mà ngành Tư pháp đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới toàn Ngành Tư pháp cần tập trung rà soát nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm, thực hiện có hiệu quả công tác tư pháp trên tất cả các lĩnh vực: Tự kiểm tra, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải cơ sở; hộ tịch;…. Tích cực góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã của Thị xã và của từng địa phương./.

Thùy Linh, PTP Thị xã Kỳ Anh