Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh thông qua 05 Nghị quyết

Sáng 14/9, Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh, khóa XVII tiến hành kỳ họp thứ 17 để xem xét, ban hành các nghị quyết chuyên đề. Tham dự hội nghị có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền chủ trì phiên họp. Dự họp có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh.

Tại kỳ họp, HĐND tỉnh khóa XVII biểu quyết thông qua 5 nghị quyết như sau:

Nghị quyết thông qua Đề án đầu tư xây dựng đường Hàm Nghi kéo dài; thu hồi đất, bồi thường GPMB tạo quỹ đất sạch hai bên đường để đấu giá đất gắn với quy hoạch Khu công nghiệp phía Tây thành phố Hà Tĩnh

Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới hai bên đường Ngô Quyền tại xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh

Nghị quyết quyết định chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác.

Nghị quyết thông qua danh mục các công trình, dự án bổ sung quy hoạch sử dụng đất do vượt chỉ tiêu sử dụng đất của tỉnh phân bổ cho cấp huyện; danh mục các công trình, dự án cần thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất (bổ sung) năm 2020;

Nghị quyết về không triển khai chương trình giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh năm 2020./.

Kim Oanh