Lễ phát động cuộc thi trực tuyến Thanh niên với Pháp luật

Tham dự Lễ Phát động, tại đầu cầu tỉnh có có đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, đồng chí Hoàng Cẩm Thạch - Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đậu Tùng Lâm- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ Giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi. Tại điểm cầy cấp huyện, có sự tham gia của các đồng chí Thường trực Huyện/thị/thành đoàn, Lãnh đạo Phòng Tư pháp và các đồng chí Bí thư đoàn trường THTP trên địa bàn.

Tại Lễ Phát động, sau khi đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng- Trưởng phòng PBGDPL Sở Tư pháp - Thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi giới thiệu thể lệ Cuộc thi, đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông đã phát biểu hưởng ứng Cuộc thi. Theo đó các cơ quan đánh giá cao việc tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật dưới hình thức trực tuyến, xem đây là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà, đồng thời các cơ quan đã quán triệt đoàn viên, thanh niên thuộc phạm vi quản lý tích cực tham gia cuộc thi.

Điểm cầu Thị xã Kỳ Anh

Điểm cầu huyện Can Lộc

Phát biểu tại Lễ Phát động, đồng chí Lê Viết Hồng, Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi đề nghị Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã tuyên truyền sâu rộng về Cuộc thi, giới thiệu thể lệ và đường link Cuộc thi trên Cổng/Trang thông tin điện tử, tổ chức hưởng ứng và tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên thuộc phạm vi quản lý tham gia Cuộc thi này, phối hợp với Sở Tư pháp trong quá trình tổng kết, trao giải, đồng thời tuyên truyền sâu rộng về kết quả Cuộc thi, tạo hiệu ứng lan tỏa nhằm tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11.

Đồng chí Lê Viết Hồng cũng đề nghị các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi thường xuyên theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các hoạt động của Cuộc thi để bảo đảm Cuộc thi được chính xác, khách quan, công bằng; kịp thời nắm bắt, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức Cuộc thi.

Cuộc thi trực tuyến diễn ra trong 15 ngày (Từ 14h00 ngày 25/10/2021 đến 14h ngày 09/11/2021) tại địa chỉ: http://thitructuyen.ivinh.com/.

Thiều Chiên