Sở Tư pháp: Phát hành Kỷ yếu “Ngành Tư pháp Hà Tĩnh - 30 năm xây dựng và phát triển”

Thiêt thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh (1831-2021), 30 năm tái lập tỉnh (1991-2021), 76 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2021) và 30 năm thành lập Ngành Tư pháp Hà Tĩnh (07/9/1991-07/9/2021), Sở Tư pháp đã xây dựng Kỷ yếu “Ngành Tư pháp Hà Tĩnh - 30 năm xây dựng và phát triển”.

Kỷ yếu là bức tranh chân thực, sống động về chặng đường lịch sử hào hùng của Ngành. Từng câu chuyện, hình ảnh và con số biết nói tái hiện lại hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, tiếp nối và vươn lên của Ngành Tư pháp. Đó là những câu chuyện về ngày đầu thành lập Ngành, những thành tựu của Ngành thời gian qua, thông tin về tổ chức bộ máy, trang vàng ngành Tư pháp hay tâm sự về Ngành của Lãnh đạo Sở qua các thời kỳ…. Việc xây dựng Kỷ yếu đảm bảo thông tin chính xác, đầy đủ, nội dung phong phú, biên tập khoa học, hình thức hấp dẫn, là nguồn tư liệu tin cậy về lịch sử và truyền thống của Ngành Tư pháp Hà Tĩnh.

Hình ảnh trang bìa Kỷ yếu “Ngành Tư pháp Hà Tĩnh  - 30 năm xây dựng và phát triển”

Việc phát hành Kỷ yếu còn nhằm giáo dục truyền thống, khơi dậy lòng tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo của công chức, viên chức ngành Tư pháp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập kinh tế quốc tế của tỉnh nhằm nâng cao vị thế, uy tín của Ngành Tư pháp.

Công chức Tư pháp- Hộ tịch trên địa bàn thị xã Kỳ Anh nhận Kỷ yếu “Ngành Tư pháp Hà Tĩnh - 30 năm xây dựng và phát triển”

Thiều Chiên