Thông báo Tin buồn

Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở Tư pháp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp sau một cơn đau đột ngột, mặc dù đã được các y bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình, vợ con cháu và anh em họ hàng chăm sóc tận tình, bà con làng xóm và các cơ quan đoàn thể thăm hỏi động viên nhưng do bệnh quá nặng Đồng chí đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 17 giờ 00 phút ngày 08 tháng 8 năm 2020 (Tức ngày 19 tháng 6 năm Canh Tý) hưởng dương 57 tuổi.

Lễ viếng được tổ chức vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 09 tháng 8 năm 2020 tại số nhà 39A, ngõ 09, đường Phan Bội Châu, tổ dân phố 10, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh.

Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 06 giờ 30 phút, ngày 10 tháng 8 năm 2020. Hỏa táng tại Phúc Lạc Viên, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. An táng tại Nghĩa trang Bà Sư, tổ dân phố 3, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Kính báo!