Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2020), 52 năm chiến thắng Đồng Lộc (1968 - 2020), tưởng niệm 52 năm ngày hy sinh của 10 nữ Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2020), chiều 26/7, đồng chí Mai Lương Khôi, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã đến dâng hương tưởng niệm tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Cùng tham dự và dâng hương có lãnh đạo Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Mai Lương Khôi, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và các thành viên trong đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Cùng tham dự và dâng hương có lãnh đạo Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh

Sau lễ dâng hương, tối ngày 26/7, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi tham dự chương nghệ thuật đặc biệt “Huyền thoại Đồng Lộc” do Báo Nhân Dân phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

Thiều Chiên